AMPLI NGHE NHẠC ARCAM SA10

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Ampli tích hợp

Công suất: 50W/kênh (8 Ohms), 90W/kênh (4 Ohms)

Méo hài tổng: <0,003%

Đáp tuyến: 10Hz – 100kHz (-3dB)

Nhạc số: FLAC, WAV, AAC, AIFF, OGG, MP3, WMA

Giải mã: PCM 24bit/192kHz

Đầu vào: 1 Optical, 2 Coaxial, 3 RCA Analog, 1 Phono (MM), 1 Aux 3,5mm

Đầu ra: Speaker, Headphone, Pre-out

Kích thước: 433 x 87 x 310 mm

Khối lượng: 8,4 kg.

Danh mục: Brand:

Liên hệ: 0913807108

Mô tả

Sa10 sử dụng mạch khuất đại Class A/B khá truyền thống, thường thấy ở các dòng đời trước của hãng. Công suất của ampli là 50 watt / kênh ở trở kháng 8 Ohms và có thể lên tới 90 watt với trở kháng 4 Ohms. Mức công suất này không quá lớn nhưng cũng đủ để phối ghép với những cặp loa có độ nhạy thấp, khoảng 86dB, trở kháng 4 Ohms, với điều kiện người nghe ngồi nghe ở khoảng cách gần, từ 1m đến 2m so với loa.
Không như nhiều hãng âm thanh hiện nay thường để digital player đảm nhiệm hết vai trò hỗ trợ nguồn phát digital, ampli chỉ lo mảng analog, Arcam tích hợp khá đa dạng các nguồn đầu vào cho chiếc ampli Sa10. Thiết bị sở hữu cổng optical và cổng coaxial. Không có cổng USB Type B đồng nghĩa với việc người dùng bắt buộc phải có DAC ngoài hoặc thiết bị chuyển đổi sang chuẩn SPDIF nếu muốn nghe nhạc từ máy tính. Sa10 cũng không hỗ trợ streaming nhạc online. Cổng Ethernal chỉ dùng để điều khiển thông qua app, trong khi cổng USB Type A là để nâng cấp phần mềm. Tất cả các cổng digital đều đưa tín hiệu đến chip DAC Sabre ESS9016K2M 32 bit cao cấp, có khả năng hỗ trợ cho các file nhạc chất lượng cao, tối đa lên đến 24 bit/ 192khz

Ngoại trừ những điểm này ra, các kết nối truyền thống vẫn hiện hữu ở ampli, người dùng có thể tìm thấy 4 cổng đầu vào RCA, 3 đường đầu tiên là đường tín hiệu line-level thông thường, trong khi đường cuối cùng dành cho đầu vào phono dùng kim MM. Đối với kết nối digital có 3 cổng – 2 cổng coaxial và 1 cổng optical. Bên cạnh các cổng RCA này là cổng pre-out để có thể sử dụng SA10 giống như một preamp, nhằm phối ghép với những power-amp khác cao cấp hơn.

Để truy cập vào menu thiết bị, người dùng cần giữ nút Mute khoảng 3 giây. Trong phần Menu, có các mục điều chỉnh như thời gian chờ để chuyển về chế độ standby, điều chỉnh cân bằng âm lượng hai bên loa, độ sáng màn hình, bypass loa khi cắm headphone hay không và cuối cùng là Processor mode. Chức năng này có tác dụng cố định tín hiệu đầu ra của thiết bị, hay nói cách khác là bypass mạch chỉnh âm lượng khi kết nối với một AV receiver hay DAC nào đó có chức năng chỉnh âm lượng riêng.

Ấn tượng đầu tiên mà chiếc ampli này mang lại là một âm nền rất tĩnh, gần như không có một chút nhiễu ồn nào từ mạch có thể nghe được, từ đó tạo ra một âm nền tối để làm nền, tạo ra sự chi tiết cho bất cứ bản nhạc nào được chơi với sự chi tiết rõ rệt nhất, độ động được tái hiện đầy đủ nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AMPLI NGHE NHẠC ARCAM SA10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY