Hoàn tiền

Quy trình hoàn tiền

Sau bao lâu kể từ lúc gửi lại sản phẩm thì tôi nhận được tiền hoàn lại?

TKA AUDIO sẽ tiến hành hoàn tiền sau khi có kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm đổi trả và quý khách sẽ được cập nhật thông tin bằng email hoặc SMS.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hoàn tiền khác nhau dựa trên phương thức thanh toán của quý khách lúc mua hàng. Thời gian hoàn tiền cho từng phương thức như sau:

Phương thức hoàn tiềnThời gian hoàn tiền (*)Điều kiện áp dụng
Mã tiền điện tử1 ngày làm việcĐơn hàng thanh toán khi nhận hàng (COD)
Chuyển khoản ngân hàng2-5 ngày làm việcĐơn hàng thanh toán khi nhận hàng (COD)
Thẻ ATM nội địa5-7 ngày làm việcĐơn hàng thanh toán qua thẻ ATM nội địa
Thẻ tín dụng5-15 ngày làm việcĐơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

(*) Thời gian hoàn tiền được tính từ lúc TKA AUDIO thông báo tiến hành hoàn tiền cho đến khi quý khách nhận được tiền hoàn.

Trong trường hợp đã quá thời gian trên nhưng quý khách vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc Hotline Chăm sóc khách hàng của TKA AUDIO 0965 021 833 để được hỗ trợ.

Tại sao thời gian hoàn tiền qua thẻ tín dụng ghi nợ Visa/ Mastercard lại lâu như vậy?

Trong trường hợp đơn hàng của quý khách hoàn tiền qua thẻ tín dụng ghi nợ, thời gian hoàn tiền có thể lên đến 15 ngày làm việc tùy theo quy trình làm việc của mỗi ngân hàng. TKA AUDIO luôn cố gắng hoàn tiền đến quý khách trong thời gian sớm nhất.


Chính sách hoàn tiền

Tôi có thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đã xác nhận hình thức kia với TKA AUDIO hay không?

Quý khách vui lòng thông báo sớm nhất có thể trước khi thủ tục hoàn tiền được hoàn tất. Sau thời gian này TKA  AUDIO không thể hỗ trợ việc thay đổi hình thức hoàn tiền.