Vang số BMB KSP 100 (SX: Japan)

  • Thương hiệu: BMB
  • Xuất xứ: NHẬT BẢN
  • Bảo hành: 12 tháng
Mã: KSP 100 Danh mục: Brand:

Liên hệ: 0913807108

Mô tả

Bộ xử lý BMB KSP-100 hội tụ tất cả những tinh hoa của thiết kế và chất lượng linh kiện Nhật Bản tạo ra chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt vời nhất, bất kể kích thước không gian phòng hát hay hội trường. Phần mềm KSP 100, với tính năng căn chỉnh âm thanh thông minh được viết riêng cho việc xử lý các chất âm. Chỉ với một chiếc máy tính và BMB KSP – 100, những kỹ sư Nhật Bản đã mang đến cho những người thưởng thức âm nhạc, một không gian đầy chi tiết của chất âm thanh chuyên nghiệp nhưng đầy gần gũi với phong cách cảm thụ âm nhạc của người Việt Nam.
Hiệu ứng tính năng HANAMICHI được lập trình sẵn cho ra chất thanh trầm bổng, du dương toả khắp mọi ngóc ngách không gian phòng trông khi người hát đứng giữa phòng.

Tính năng “Room Acoustic” được cài đặt một cách tự động để điều chỉnh âm vực cho mọi cấu trúc không gian các căn phòng cũng như mọi chất liệu cách âm ở các bức tường, sàn và trần nhà.

Đặc biệt tính năng chóng hú rất hiệu quả được sử dụng để bảo đảm sự kiểm soát tiếng feedback tối ưu nhất.

Mẫu Processor này được thiết kế bởi đội ngũ kỷ sư danh tiếng người Nhật. Mọi linh kiện của bộ xử lý này được sản xuất tại Nhật. Proceesor BMB KSP-100- Bộ xữ lý âm thanh chuyên dụng, hoàn thiện cho hệ thống karaoke của bạn.

Room Acoustic ( hệ thống hiệu chuẩn âm thanh ) được sử dụng bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp. Công nghệ Room Acoustic có thể tối ưu hóa chất lượng âm thanh gây ra bởi hình dạng của các phòng, vật liệu tường hoặc các thiết bị âm thanh bao gồm cả loa và ampli . Khi micro đo lường được kết nối, Room Acoustic hiệu chỉnh các đặc tính tần số mục tiêu. Những đặc tính tần số mục tiêu có thể được thiết lập để tùy theo sở thích của mỗi người dùng.

Anti-FeedBack: Hai phương pháp mạch lọc chặn (notch filter) được sử dụng: “Dynamic Filter” để điều khiển phản hồi tự động và “static filters” ngăn chặn thông tin phản hồi bằng cách đo các điểm phản hồi xảy ra. Phương pháp “FQ Shift” được sử dụng giúp không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của micro.

Thông số kỹ thuật BMB KSP 100 SE 

– Đầu vào Mic: 4 hệ thống

– Đầu vào âm thanh: 3 hệ thống (KARAOKE, AUX1, AUX2)

– Đầu vào Video: 3 hệ thống (KARAOKE, AUX1, AUX2)

– Đầu ra Video: 3 hệ thống

– Đầu nối đầu ra: Hệ thống kênh 5.1 (loại XLR)

– Tốc độ lấy mẫu/Bit: 44.1kHz / 24bit

– Tần số đáp ứng: 20Hz ~ 20kHz

– Đầu nối điều khiển: USB (loại B) RS-232C (loại DB-9)

– Màn hình LCD: 128×64 chấm đen trắng

– Đầu vào DC: DC9V

– Đầu vào AC: Bộ chuyển đổi (AC100V ~ 240V)

– Kích thước (mm): 420(W) × 44(H) × 167(D)

– Trọng lượng: 2.0kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số BMB KSP 100 (SX: Japan)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vang số BMB KSP 100 (SX: Japan)

Trong kho

GỌI NGAY